Dịch vụ thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp đẳng cấp

Để có một cửa hàng đẹp thì ngay từ đầu, việc thiết kế của hàng phải đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng về không gian, bố cục và cách sắp xếp sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ. Thiết kế cửa hàng đẹp cần có sự khảo sát không gian thực tế nhằm lên bảng vẽ và cách sắp xếp bố trí không gian nội thất nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và tận dụng được không gian cửa hàng tốt nhất. Thiết kế cửa hàng không gian thông thoáng thoải mái với lối đi rộng rãi tạo cảm giác thân thiện cho khách hàng mỗi khi ghé thăm cửa hàng.

Dịch vụ chuyên thiết kế cửa hàng

Nam Thành Design thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp

Vậy làm sao để có được thiết kế cửa hàng đẹp cho riêng mình. Hẳn là bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của các nhà thiết kế cửa hàng chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm. Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn cơ sở thiết kế cửa hàng giá rẻ mà vẫn có những mẫu thiết kế đẹp và ưng ý bạn. Nam Thành Design chính là lựa chọn thông minh của bạn. Hãy cùng tham khảo một số tiêu chí của chúng tôi để hiểu rõ hơn và có những sự lựa chọn tốt nhất.

Những tiêu chí luôn được đảm bảo tại Nam Thành Design

Điều đặc biệt nhất khi khách hàng đặt niềm tin vào Nam Thành Design đó là cảm nhận được những bản thiết kế cửa hàng của chúng tôi chính luôn đảm bảo các tiêu chí:

+ Thiết kế cửa hàng có phong cách trẻ trung, năng động phù hợp với từng mặt hàng của các nhà kinh doanh.

+ Bố trí các vật dụng trưng bày vừa tầm mắt của khách hàng để dễ dàng quan sát và lựa chọn sản phẩm thuận tiện nhất.

Các tiêu chí khi thiết kế cửa hàng

Cách bố trí không gian thiết kế cửa hàng

+ Lắp đặt hệ thống ánh sáng tốt, có độ tương phản tối ưu.

+ Thiết kế và sử dụng các vật liệu gỗ, kính làm chủ đạo trong trang trí.

+ Thiết kế lối đi lại giữa các quầy, kệ thông thoáng giúp thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa cũng như đi lại của khách hàng.

Với gói dịch vụ thiết kế cửa hàng trọn bộ cửa Nam Thành Design khách hàng sẽ có được những gì?

+ Thiết kế cửa hàng theo phong cách phù hợp với không gian sống và với phong thủy, hiện đại.

Thiết kế cửa hàng phù hợp phong thủy

Phong thủy trong thiết kế cửa hàng

+ Ảnh phối cảnh thiết kế cửa hàng trên 3D mô phỏng không gian cửa hàng của bạn y như thật để cho bạn thoải mái ngắm nhìn và chỉnh sửa lại màu sắc và vật dụng theo nhu cầu thị hiếu của mình.

+ Hồ sơ thiết kế cửa hàng chi tiết đồ đạc nội thất gồm có các bản vẽ chi tiết thiết kế từng đồ đạc nội thất đầy đủ để các đội thợ có thể thi công sản xuất tốt nhất.

+ Các bản vẽ chi tiết thiết kế trần, tường và sàn.

+ Toàn bộ các bản vẽ chi tiết thiết kế hệ thống điện nước, chiếu sáng, truyền hình, internet…

Nội thất khi thiết kế cửa hàng

Bày trí nội thất thiết kế cửa hàng

Đối với mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ đến tận nơi bạn định mở địa điểm kinh doanh để tiến hành đo đạc hiện trạng và lên bản vẽ thiết kế cửa hàng. Chúng tôi đưa ra nhiều gói dịch vụ cho quý khách lựa chọn. Có thể lên thiết kế cửa hàng diện rộng và diện hẹp khác nhau, tùy thuộc vào dự án của từng khách hàng.

Ngoài ra Nam Thành Design còn cung cấp các dịch vụ khác như :

Mục tiêu mà Nam Thành Design muốn gửi đến khách hàng

Đến với Nam Thành Design mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi muốn gửi đến chính là làm sao để thu hút khách hàng tới mua sắm một cách hiệu quả nhất vừa thể hiện được ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh cũng như sản phẩm, dịch vụ của khách hàng khi tìm đến chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật, kiến trúc sư, thiết kế cửa hàng cũng như thiết kế các công trình nội thất chuyên nghiệp kết hợp họa sĩ thiết kế có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nội thất hiện đại, sang trọng nhằm thu hút khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế cửa hàng của bạn phù hợp với mức đầu tư của mà giá trị thì không thua kém.Chúng tôi luôn luôn đảm bảo vừa lòng người xem, hài hòa từng sản phẩm và nêu bật thương hiệu của bạn. Chắc chắn rằng bạn cũng như những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp sẽ hoàn toàn hài lòng và bị thu hút bởi thiết kế cửa hàng của chúng tôi.

Thiết kế cửa hàng ở đây chất lượng nhất

Nam Thành Design – sự lựa chọn thiết kế cửa hàng hoàn hảo

Rất mong được hợp tác với các nhà kinh doanh sớm nhất. Hãy để chúng tôi cùng bạn tạo nên những thành công sắp tới. Liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT: 0971065644 để giải đáp những thắc mắc về những vấn đề liên quan đến thiết kế cửa hàng của bạn!

Thiết kế shop quần áo trẻ em


Call: 0912277998