Làm biển quảng cáo chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội

Làm biển quảng cáo chuyên nghiệp, giá rẻ

NTdesign là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực thiết kế, làm biển quảng cáo uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sự sáng tạo cao, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị thiết kế biển quảng cáo được khách hàng tin tưởng và cộng tác.

Làm biển quảng cáo chuyên nghiệp, giá rẻ ở đâu

Làm biển quảng cáo chuyên nghiệp, giá rẻ ở đâu

Đơn vị chúng tôi cung cấp các loại biển quảng cáo với chất liệu đa dạng

Làm biển quảng cáo bằng mica, aluminum

Chất liệu là biển quảng cáo

Chất liệu là biển quảng cáo

Biển mica có nhiều màu sắc và độ dày mỏng khác nhau. Có loại mica dẫn sáng để làm hộp đèn siêu mỏng, mica trong suốt dùng làm logo các công ty, mica dùng ngoài trời có công dụng không bị ố vàng, chịu được nắng mưa, có độ bền cao.

Biển quảng cáo hộp đèn

Làm biển quảng cáo hộp đèn như thế nào đẹp

Làm biển quảng cáo hộp đèn như thế nào đẹp

Là loại biển quảng cáo sử dụng đèn bên trong. Rất hữu ích vào ban đêm. Mặt biển quảng cáo thường làm bằng chất liệu mica, mặt bạt hiflex in phun. Khung viền bên ngoài làm bằng nhôm hoặc lót Tole. Biển có ưu điểm là có nhiều màu sắc, hoa văn, hiển thị được hình ảnh, chữ viết lên đó. Đó cũng là lý do biển hộp đèn được sử dụng tại các quán ăn, nhà hàng bán hàng ban đêm.

Làm biển quảng cáo pano

Loại biển quảng cáo này sử dụng chất liệu hiflex in phun kỹ thuật số. Biển quảng cáo pano thường được các đại lý bán hàng lựa chọn vì giá thành rẻ, thi công nhanh chóng và nội dung quảng cáo vẫn hiển thị tốt.

Làm biển quảng cáo pano sử dụng chất liệu nào phù hợp

Làm biển quảng cáo pano sử dụng chất liệu nào phù hợp

– In bạt hiflex, in delcan

– In bạt hiflex được in phun kỹ thuật số với chất liệu bạt trắng, sáng bóng

– In băng rôn, áp phích, làm banner

– In bạt căng biển pano, tấm biển lớn

– In delca PP in phun kỹ thuật số với chất liệu giấy được cán bóng hoặc mờ

– In delcan PP trong nhà và ngoài trời

– In delcan trong thích hợp cho dán trên kính những tòa nhà cao, logo công ty.

Phong cách làm biển quảng cáo pano

Phong cách làm biển quảng cáo pano

Thiết kế biển quảng cáo phòng ban chức năng, biển báo chỉ dẫn

Biển quảng cáo phòng chức năng, chỉ dẫn

Biển quảng cáo phòng chức năng, chỉ dẫn

Biển phòng ban, biển chức danh cho các bộ phận trong công ty, tổ chức; biển chỉ dẫn bằng chất liệu mica hoặc aluminum với nhiều màu sắc đa dạng khác nhau cùng nội dung cắt dán bằng delcan chìm hoặc nổi đều được.

Làm biển quảng cáo bằng đồng, inox

Biển quảng cáo bằng đồng, inox có tốt không

Biển quảng cáo bằng đồng, inox có tốt không

Được làm bằng các tấm đồng bằng phẳng, sử dụng các hóa chất ăn mòn kim loại để tạo nên phần nội dung, chữ chìm bên trên bề mặt tấm biển. Phần nội dung có thể được sơn màu tùy thích hoặc không.

Thiết kế, thi công biển quảng cáo đèn led, neon sign

Thiết kế biển quảng cáo đèn led như thế nào đẹp

Thiết kế biển quảng cáo đèn led như thế nào đẹp

Loại biển quảng cáo này được làm từ các bóng đèn led nhỏ, gắn liền với nhau chạy xung quanh viền chữ đã được thiết kế từ trước. Các chữ được điều khiển bởi đèn nháy sáng theo nhu cầu của con chip điện tử. Biển quảng cáo led có ưu điểm là dùng được cả vào ban ngày lẫn ban đêm, gây được sự chú ý cao cho mọi người.

Đèn quảng cáo neon sign là đèn dạng ống thủy tinh được uốn cong theo hình hoặc thẳng tùy theo yêu cầu thiết kế biển quảng cáo của quý khách hàng. Thường được gắn lên viền của các chữ nổi, làm đèn trang trí trên tường các khách sạn, nhà hàng, quán ăn, hay các quán cafe.

NTdesign chuyên thiết kế biển quảng cáo độc đáo

NTdesign chuyên thiết kế biển quảng cáo độc đáo

Để đáp ứng nhu cầu trọn vẹn cho bạn, đơn vị NTdesign chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác nữa như thiết kế quán cafe độc đáo, quán karaoke ấn tượng, thiết kế các nhà hàng, quán ăn, thi công quán salon tóc,…

Tất cả mọi yêu cầu, mong muốn của quý khách hàn đều được nhân viên của chúng tôi tư vấn, giải đáp một cách nhiệt tình, đầy đủ và chính xác nhất, giúp bạn có được những biển quảng cáo, những quán cafe, nhà hàng, quán ăn đẹp, thu hút được nhiều khách hàng ghé thăm quán của bạn.

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến số hotline 0971065644 và nói ra các yêu cầu mà bạn đã xác định trước khi kinh doanh lĩnh vực nào đó. Các chuyên gia, kiến trúc sư sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng phù hợp nhất, mang đậm phong cách riêng mà bạn muốn hướng tới từ làm biển quảng cáo đẹp đến thiết kế nội thất các quán cafe, trà sữa,… ấn tượng với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.


Call: 0912277998