Đừng bỏ qua những nguyên tắc thiết kế biển quảng cáo thu hút nhất

Chất liệu là biển quảng cáo

Thiết kế biển quảng cáo

Để biển quảng cáo thu hút khách hàng nhất thì bạn nên chú ý đến những nguyên tắc. Dưới đây là một vài gợi ý nguyên tắc thiết kế biển quảng cáo mà chủ kinh doanh hay người thiết kế cũng không nên bỏ qua. Tham khảo ngay nhé.

Lựa chọn màu sắc đặc trưng thu hút

Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng quyết định sự thu hút và hiệu quả truyền thông điệp của biển quảng cáo, biển hiệu. Chính vì thế, khi làm biển quảng cáo, làm biển hiệu thì lựa chọn màu sắc đặc trưng thu hút cũng là yếu tố không thể bỏ qua.

Màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu cũng như thu hút sự chú ý của khách hàng. Tùy thuộc vào thông điệp, sản phẩm bạn hướng tới mà có thể sử dụng màu sắc đặc trưng khác nhau. Tuy nhiên, màu sắc sáng và nổi bật vẫn thường tác động đến thị giác của khách hàng tốt hơn. Đây cũng là gợi ý dành cho bạn.

Một số loại biển quảng cáo quán Cafe độc đáo
Một số loại biển quảng cáo quán Cafe độc đáo

Lựa chọn màu chữ đối lập

Màu chữ đối lập với màu nền biển quảng cáo giúp khách hàng dễ đọc được thông tin dù chỉ nhìn lướt qua nên đây cũng là một trong những bí kíp mà bạn đừng bỏ qua. Khi thiết kế biển quảng cáo thì lựa chọn màu chữ đối lập sao cho nổi bật cũng là vấn đề mà bạn cần quan tâm.

Thiết kế biển quảng cáo bằng chữ với đồ họa bắt mắt và đường viền quanh nội dung văn bản cũng thu hút người nhìn và làm tăng tốc độ đọc. Đây cũng là bí kíp thu hút sự chú ý của khách hàng và đạt hiệu quả quảng cáo tốt nhất. Bạn cũng nên chú ý khi thiết kế.

Xem thêm: Làm biển quảng cáo

Chữ viết lớn

Chữ trên biển quảng cáo lớn là một trong những cách khiến biển quảng cáo trở nên thu hút hơn, bởi đơn giản chữ càng lớn thì càng dễ đọc và đặc biệt, đối với những biển quảng cáo trên cao, chữ to sẽ có lợi thế hơn. Đây cũng là một trong những nguyên tắc thiết kế biển quảng cáo thu hút.

Lựa chọn chữ lớn cho biển quảng cáo
Lựa chọn chữ lớn cho biển quảng cáo

Nội dung ấn tượng, đơn giản

Đây là tiêu chí vô cùng quan trọng khi thiết kế biển quảng cáo. Để đạt được hiệu quả cao thì làm biển quảng cáo, làm biển hiệu cần đặc biệt quan tâm đến yếu tố nội dung. Thông điệp đưa ra ngắn gọn, rõ ràng nhưng vẫn gây ấn tượng là tiêu chí quan trọng.

Bên cạnh việc đưa thông điệp dễ tiếp cận với khách hàng thì yếu tố tác động đến tâm lý, tình cảm cũng là “chất xúc tác” mạnh mẽ. Nội dung khác biệt, mang tính ý nghĩa hay thiết thực thường được quan tâm. Tận dụng diện tích biển quảng cáo để đưa ra những ngôn từ thích hợp nhất, truyền tải thông điệp sẽ thành công hơn.

NTdesign chuyên thiết kế biển quảng cáo độc đáo
Biển quảng cáo đẹp

Lựa chọn biển quảng cáo đúng

Làm biển quảng cáo chữ nổi, làm biển quảng cáo Led, biển alu,… hay các mẫu biển nào cũng phụ thuộc vào ngành nghề kinh doanh cũng như nhu cầu và mục đích của người kinh doanh. Nên nghiên cứu và đưa ra lựa chọn làm biển đúng nhất, chính xác nhất từ đó đưa ra phương pháp, ý tưởng thiết kế đẹp.

Làm biển quảng cáo giá rẻ và tốt nhất
Nam thành làm biển quảng cáo tại Hà Nội uy tín nhất

Với những gợi ý trên, hy vọng bạn sẽ có được mẫu biển quảng cáo thu hút nhất. Tại Hà Nội, Nam Thành là địa chỉ chuyên làm biển quảng cáo giá rẻ, chất lượng. Với những ý tưởng sáng tạo, đội ngũ thi công có trình độ cao, quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín, Nam Thành đã thiết kế hàng loạt mẫu biển quảng cáo và nhận được sự hài lòng của khách hàng.

xem thêm: Địa chỉ làm biển quảng cáo chất lượng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Văn phòng: 12 Phú lương – Hà đông

Xưởng sx: Km 31, ql6 – Chương mỹ – Hà nội

SĐT: 0971065644

nam.thanh@outlook.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call: 0912277998