4 nguyên tắc thiết kế nhà hàng đẹp, “chất”, hút khách

Thiết kế, thi công nhà hàng

Thiết kế nhà hàng “chất” không chỉ ghi dấu ấn thương hiệu mà còn hút khách và đạt hiệu quả kinh doanh tốt. Dưới đây là một số nguyên tắc khi thiết kế nhà hàng ăn uống đẹp nhất mà chủ kinh doanh hay design không thể bỏ qua.

Định hướng phong cách và lên ý tưởng thiết kế

Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà nhất định người làm kinh doanh hay design đều phải quan tâm khi thiết kế, thi công nhà hàng. Kinh doanh nhà hàng không chỉ ở món ăn, đồ uống mà nó còn chính là kinh doanh không gian nhà hàng của mình. Do đó, việc thiết kế nội thất nhà hàng ấn tượng và thu hút chính là yếu tố đầu tiên giúp nhà hàng của bạn được thực khách chú ý và ghi nhớ.

Trang trí nhà hàng
Thiết kế nhà hàng cần lưu ý điều gì?

Để làm được điều đó thì việc xác định phong cách là điều đầu tiên và quan trọng nhất. Từ việc định hướng phong cách sẽ lên những ý tưởng thiết kế phù hợp, tập trung vào phong cách mà vẫn độc đáo, ấn tượng và thu hút thực khách. Việc định hướng phong cách và lên ý tưởng là nguyên tắc đầu tiên mà bạn cần phải nhớ.

Xem thêm: Thi công nhà hàng

Thi công quán lẩu nướng

Chú ý đến thiết kế hợp phong thủy

Trong văn hóa Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, phong thủy là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại trong kinh doanh. Để tạo sự an tâm cho chính bản thân và giúp việc kinh doanh thuận lợi hơn, chủ đầu tư cần nghiên cứu kỹ một số điều cần nhớ trong phong thủy như vị trí đặt ban thờ, hướng quầy lễ tân hay cầu thang,… phù hợp nhất.

Phong thủy cần được xem xét kỹ càng trước khi thiết kế để đảm bảo vừa hợp phong thủy lại phong cách và đẹp nhất. Đây cũng là nguyên tắc vô cùng quan trọng mà bạn nên chú ý.

Thiết kế nhà hàng cần quan tâm đến yếu tố phong thủy
Thiết kế nhà hàng cần quan tâm đến yếu tố phong thủy

Tạo điểm nhấn trong thiết kế nội thất nhà hàng

Đây là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp thực khách ghi nhớ thương hiệu cũng như nhà hàng. Sau khi đã xác định rõ được phong cách và ý tưởng, các chủ đầu tư cần chú ý tạo những điểm nhấn cá tính để mang đến sự khác biệt cho không gian nhà hàng, thu hút khách hàng mới đến cũng như khách hàng cũ quay lại với nhà hàng của mình. Đây cũng đảm bảo cho lượng khách ổn định và tạo doanh thu đều cho nhà hàng.

Điểm nhấn khác biệt còn giúp cạnh tranh với các nhà hàng khác. Bên cạnh phong cách phục vụ và hương vị món ăn, đồ uống thì sự khác biệt độc đáo, có điểm nhấn của nhà hàng chính là yếu tố giúp ích rất nhiều trong hoạt động kinh doanh mà chủ đầu tư nên chú ý.

Tạo không gian thoải mái cho khách hàng

Đây là nguyên tắc quan trọng mà chủ nhà hàng và người làm thiết kế cần đặc biệt lưu tâm. Tất cả chi tiết, màu sắc, nội thất làm sao cho khách hàng cảm thấy thoải mái để thưởng thức hương vị của món ăn nhất có thể. Tâm lý thoải mái, dễ chịu sẽ tác động đến hiệu quả kinh doanh.

Với những nguyên tắc thiết kế trên, dù lựa chọn phong cách hiện đại kiểu Chân Âu, nét cổ kính xưa cũ hay các phong cách mới,… thì cũng đừng bỏ qua những nguyên tắc trên.

Nam Thành chuyên thiết kế hàng lẩu nướng chuyên nghiệp
Nam Thành chuyên thiết kế hàng lẩu nướng chuyên nghiệp

Để thiết kế nhà hàng tốt nhất thì lựa chọn địa chỉ thiết kế và thi công uy tín là vấn đề luôn khiến chủ kinh doanh quan tâm. Tại Hà Nội, Nam Thành là địa chỉ uy tín, tin cậy đang được nhiều người lựa chọn. Với đội ngũ thiết kế có trình độ cao và giàu kinh nghiệm cùng quy trình thực hiện chuyên nghiệp. Đặc biệt, thiết kế và thi công nhà hàng giá rẻ, chất lượng nên Nam Thành nhận được nhiều lời mời hợp tác.

Thi công quán lẩu

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Văn phòng: 12 Phú lương – Hà đông

Xưởng sx: Km 31, ql6 – Chương mỹ – Hà nội

SĐT: 0971065644

nam.thanh@outlook.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call: 0912277998