Tiêu chí lựa chọn cơ sở cách âm phòng karaoke

Bạn đang muốn thiết kế cách âm phòng karaoke nhưng chưa lựa chọn được cơ sở thi công cách âm nào phù hợp, giá thành lại rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành tốt , hãy đến với Nam Thành Design, hiện nay chúng tôi đang là đơn vị thi công, thiết kế lĩnh vực cách âm phòng karaoke chuyên nghiệp số một tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành lân cận… Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cách âm phòng karaoke chuyên nghiệp chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng nhất tới các nhà kinh doanh bởi những tiêu chí mà chúng tôi đặt ra.

Tại sao cần cách âm phòng karaoke

Tầm quan trọng cách âm phòng karaoke

Dựa vào những nguyên tắc cơ bản và một số kỹ thuật cách âm Nam Thành Design xin đưa ra cho các bạn những lời khuyên tốt nhất về vấn đề cách âm phòng karaoke để các bạn tham khảo.

Cách âm phòng karaoke cần có những tiêu chí nào?

Để đảm bảo chất lượng công trình khi thi công cách âm phòng karaoke một cách tốt nhất thì chúng ta cần đảm bảo được 3 yếu tố quan trọng.

Đảm bảo độ dày của tường tăng chất lượng cách âm

Đã có rất nhiều công trình do các chủ đầu tư không để ý mà đã xây tường không đạt độ dày tiêu chuẩn nên khi thi công xong, đưa vào hoạt động kinh doanh thì tường lại bị rung do tác động của âm thanh quá lớn làm ảnh hưởng tới các nhà xung quanh. Hiện nay khi bề dày của phần thô tốt nhất là tầm khoảng 20 cm trở lên hoặc bạn có thể làm tường có vách ngăn ở giữa để đảm bảo tốt nhất.

Lựa chọn vật liệu cách âm phù hợp

Tiêu chí cách âm phòng karaoke

Các vật liệu cách âm phòng karaoke

Để cách âm phòng karaoke một cách tốt nhất thì việc chọn vật liệu cách âm rất quan trọng tùy thuộc vào mức đầu tư mà các chủ đầu tư định kinh doanh, nên dùng các vật liệu cách âm, tiêu âm, cách nhiệt nào khi thi công Nam Thành design sẽ tư vấn cho bạn những loại vật liệu phù hợp nhất với công trình của bạn.

Xem thêm: Thi công phòng hát

Lựa chọn vật liệu sử dụng cách âm mặt ngoài cùng của tường

Khi thi công cách âm mặt ngoài cùng của tường thì tốt nhất nên dùng các vật liệu với mục đích vừa mang tính trang trí vừa có thể cách âm tốt như: thạch cao, vải nỉ, nhung, sơn sần… lại vừa tiết kiệm chi phí. Những công trình nào cần cách âm tuyệt đối thì Nam Thành Design khuyên bạn nên sử dụng sơn sần, thạch cao… bởi có độ nhám càng lớn thì khả năng cách âm phòng karaoke càng tốt nhưng phải làm các chi tiết này thành các hoa văn hoặc tiết trang trí không bị thô tránh ảnh hưởng đến tính trang trí của phòng hát.

Cách lựa chọn vật liệu cách âm phòng karaoke

Gỗ tiêu âm cách âm phòng karaoke hiệu quả

Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng chất liệu gỗ để lm vật liệu cách âm ngoài cùng,  hiện nay có rất nhiều loại gỗ ván ép mang tính trang trí rất cao, chú ý nên dùng gỗ tốt  có độ dày 1cm trở lên để có khả năng chịu nước để tránh trường hợp gỗ bị cong vênh, rỗng mục tuyệt đối không dùng các loại gỗ ván dăm,gỗ ép Trung Quốc vì loại gỗ này khi thi công lên sẽ có các hiện tượng cong vênh, méo do keo dởm làm giảm chất lượng công trình.

Những yêu cầu kỹ thuật thiết yếu để cách âm, tiêu âm cho phòng Karaoke

+ Phòng cách âm phải chắn được âm thanh, không để âm thanh từ bên ngoài vào hoặc âm thanh ở bên trong thoát ra ngoài.

+ Phòng cách âm phải cách được âm từ trong phòng ra bên ngoài phòng theo tiêu chuẩn quy định.

Tiêu chuẩn thiết kế cách âm phòng karaoke

Kỹ thuật tiêu âm, cách âm phòng karaoke

+ Phòng  karaoke khi hát phải không được vang. Phòng karaoke đạt tiêu chuẩn phải là phòng karaoke có mức độ tiêu âm phù hợp. Các bạn có thể gọi cho các nhân viên của Nam Thành Design, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật tiêu âm và vật liệu dùng để tiêu âm để có những lựa chọn vật liệu phù hợp nhất cho công trình của mình.

Tại sao nên chọn Nam Thành Design để thiết kế cách âm phòng karaoke?

Bạn đang muốn thiết kế cách âm phòng karaoke, và bạn chưa biết cơ sở nào thi công cách âm phòng karaoke  giá rẻ nhưng chất lượng tốt, chế độ bảo hành lâu dài thì Nam Thành Design chính là nơi bạn đang cần. Hãy đến với chúng tôi hiện nay Nam Thành Design đang là đơn vị thi công, thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.

Thiết kế cách âm phòng karaoke ở đâu uy tín

Nam Thành Design chuyên thiết kế cách âm phòng karaoke chất lượng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công cách âm phòng karaoke và đã làm rất nhiều công trình karaoke lớn nhỏ ở ở khắp các tỉnh thành trên toàn Việt Nam, sở hữu một đội ngũ nhân viên thiết kế ánh sáng, âm thanh, thiết kế nội thất được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng với những thợ kỹ thuật lành nghề, khéo léo và nhiệt tình chuyên áp dụng những công nghệ và vật liệu cách âm tiên tiến bậc nhất hiện nay. Chắc chắn rằng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những phòng cách âm karaoke với chất lượng cách âm tốt nhất.

Nội thất phòng karaoke

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại Mr. Thành: 0971065644 để được tư vấn rõ hơn, Nam Thành Design chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất. Hi vọng sẽ được hợp tác sớm nhất với các chủ đầu tư kinh doanh.


Call: 0912277998