Xu thế thiết kế và thi công shop hiện nay

Hiện nay trên thị trường các shop, cửa hàng các mặt hàng khác nhau mọc lên rất nhiều tại các thành phố lớn. Đi đâu cũng thấy những shop, cửa hàng từ cao cấp đến bình dân, các shop luôn cạnh tranh nhau nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng bằng cách thiết kế thi công shop cho thật thu hút và độc đáo, chính vì điều đó nên để tìm được một nhà thiết kế thi công shop là một vấn đề cực kì quan trọng, quyết định đến sự thành công của shop.

Vấn đề quan trọng trong thi công shop

Thiết kế thi công shop và xu thế hiện đại

Hiện nay Nam Thành Design là một trong những địa chỉ thiết kế nội thất shop hàng đầu, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nên các bạn cứ yên tâm khi chọn chúng tôi để hợp tác. Dưới đây là một số chia sẻ của chúng tôi về xu thế thiết kế và thi công shop để các bạn tham khảo.

Một số chú ý cho bạn khi quyết định thi công shop cửa hàng

Trước khi thi công shop cửa hàng bạn cần phải có một bản thiết kế nội thất chi tiết và tỉ mỉ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian thi công shop, hạn chế tối đa các khoản phát sinh ngoài ý muốn, đặc biệt là một bản thiết kế chi tiết sẽ giúp bạn tạo ra đúng không gian mà mình mong muốn ngay từ đầu.

Chú ý khi thi công shop

Kinh nghiệm trong thi công shop

Thi công shop, cửa hàng thường bao gồm hai công đoạn chính:

+ Thi công nội thất phần thô và trang trí nội thất.

+ Thi công phần thô giúp bạn hoàn thiện diện mạo của shop, còn trang trí nội thất giúp bạn hoàn thiện không gian nội thất và đi vào sử dụng.

Nếu bạn không có thời gian và chưa có kinh nghiệm trong việc thi công shop, cửa hàng. Bạn nên tìm đến một đơn vị thi công nội thất trọn gói và chuyên nghiệp. Các đơn vị này sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ công việc với một chi phí hợp lý nhất.

Nên chọn thi công shop ở đâu

Đơn vị thi công shop uy tín – Nam Thành Design

Tại Nam Thành Design có các dịch vụ tập trung vào mảng tư vấn thiết kế và thi công kiến trúc và nội thất. Trong đó thi công shop trọn gói là một thế mạnh mà chúng tôi đang dày công xây dựng. Các dự án của chúng tôi bao gồm thi công nội thất nhà phố, biệt thự, văn phòng…

Quy trình thiết kế và thi công shop tại Nam Thành Design

Trước khi tìm hiểu quy trình thi công shop của chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về những công trình chúng tôi đã thiết kế và thi công.

Đâu là quy trình thi công shop phù hợp

Quy trình thi công shop tại Nam Thành Design

+ Tìm hiểu nhu cầu và ý tưởng của khách hàng

Đây là giai đoạn đầu tiên tiếp xúc nên chúng tôi mong muốn nắm rõ được nhu cầu, ý tưởng, sở thích…của khách hàng muốn thiết kế và thi công Shop của mình như thế nào. Từ những thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ tư vấn thêm về những phong cách thiết kế, sử dụng không gian cửa hàng tối ưu nhất, thiết bị phù hợp với tài chính, lựa chọn vật liệu,… nhằm giúp khách hàng có lựa chọn chính xác ngay từ bước đầu.

+ Khảo sát hiện trạng mặt bằng của cửa hàng

Nhân viên của chúng tôi sẽ đến cửa hàng để đo đạt và khảo sát hiện trạng mặt bằng.

+ Thiết kế phối cảnh 3D

Sau khi ký kết hợp đồng, từ những thông tin chúng tôi đã tiếp nhận, người thiết kế sẽ lên bản thiết kế 3Dgồm có: vẽ mặt bằng bố trí, kèm theo những hình ảnh tư liệu mang tính chất gợi ý. Thông qua những thông tin đó khách hàng sẽ đưa ra ý kiến để người thiết kế có thể chỉnh sửa đạt yêu nhất. Thiết kế phối cảnh 3D sẽ giúp khách hàng có một cái nhìn tổng thể và rõ nét, hình dung được toàn cảnh không gian nội thất Shop từ những góc nhìn khác nhau.

Sau khi quý khách duyệt được hồ sơ thiết kế nội thất. Bộ phận báo giá của chúng tôi sẽ xây dựng lên một dự toán chi tiết để có được giá thành thi công shop tốt nhất cho khách hàng.

+ Kế hoạch triển khai thi công sản xuất tại xưởng

Kế hoạch thi công shop như thế nào

Thi công shop theo đúng bản kế hoạch

Trong giai đoạn thi công shop tại xưởng, sau khi hoàn thiện phần thô thì chúng tôi mời quý khách đến kiểm tra sản phẩm của mình, nhằm đảm bảo sản phẩm của quý khách được sản xuất với đúng tiến trình và chất lượng đã cam kết.

+ Thi công lắp đặt nội thất tại công trình

Chúng tôi sẽ tiến hành thi công shop theo phương pháp nhanh và tiện lợi nhất.

+ Nghiệm thu, bàn giao và bảo hành

Sau khi công trình hoàn tất công trình, quý khách hàng sẽ cùng kỹ thuật của Nam Thành Design tiến hành nghiệm thu về khối lương, số lượng, chất lượng của sản phẩm. Ký biên bản bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Bạn đang có nhu cầu cần tìm đơn vị thi công shop cửa hàng trọn gói. Hãy liên hệ ngay qua SĐT: 0971065644 của Nam Thành Design, chúng tôi sẽ tư vấn và thi công sớm nhất và chất chất lượng nhất cho bạn. Chắc chắn với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi, shop cửa hàng của bạn sẽ đạt được những lợi nhuận tốt nhất!

Thiết kế nội thất shop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Call: 0912277998